Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Chi phí bao nhiêu?

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Chi phí bao nhiêu?

Khi mất chìa khóa xe ô tô chúng ta không biết phải làm gì và xử lý sự cố này ra sao, chi phí làm lại chìa khóa là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Chi phí bao nhiêu?

Mất chìa khóa xe ô tô là điều không ai trong số chúng ta mong muốn bởi nó sẽ gây ra phiền toái cho bạn như lỡ công việc, sợ bị mất đồ trong xe, tốn thời gian và chi phí để làm lại cái mới. Vậy đâu là cách xử lý cho tình huống này.

Khi mất chìa khóa xe, cần tìm kiếm xung quanh

Lúc này bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ lại những hành động trước đó của bạn, tìm kiếm lại xung quanh. Nếu không tìm thấy chìa khóa mà bạn lại không có chìa khóa sơ cua thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ô tô uy tín, những người thợ nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ, phôi chìa sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.

Chi phí làm chìa khóa xe ô tô

Có 5 loại chìa khóa ô tô: chìa thường, chìa remote, chìa chíp nổ máy, chìa chíp và remote, chìa thông minh. Phần lớn các loại xe hiện đại ngày nay sử dụng các loại chìa khóa thông minh, chíp từ nổ máy, chìa khóa liền điều khiển từ xa.

Tóm lại chi phí làm chìa khóa mới phụ thuộc vào loại chìa và dòng xe bạn đang chạy, còn làm chìa sơ cua bạn chỉ mất tầm khoản từ 100.000 – 600.000 VND.

Mong rằng bài viết trên giúp ích được cho bạn. Chúc bạn lái xe an toàn.

Share this post


Call Now Button