Các bước rửa xe ô tô đúng cách

Các bước rửa xe ô tô đúng cách

Để giữ cho xe ô tô luôn sáng bóng là một việc không phải ai cũng biết, nếu bạn không biết cách rửa xe ô tô cho đúng sẽ làm ảnh hưởng đến xe và làm mất độ sáng bóng cũng như sẽ tróc sơn xe. Cho nên, việc rửa xe cũng quan trọng không kém, để cho xe luôn đẹp và mới bạn nên đem xe ra trung tâm chuyên về rửa xe ô tô để giúp bạn.

Nhưng có vài vấn đề ở đây là có rất nhiều chỗ rửa xe mà bạn cần kiểm tra kỹ trước khi đi, để tránh tình trạng chỗ đó làm không chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến xe của bạn. Cho nên, bạn cần nắm rõ những bước cơ bản về rửa xe ô tô sao cho đúng. Biết được vấn đề đó, nên bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách rửa xe ô tô sao cho đúng mà không làm phai màu sơn của xe, khi bạn quá bận không thể đem xe ra hãng và có thể rửa xe tại nhà.

Các bước rửa xe ô tô đúng cách

Làm sạch xe ô tô đúng cách

Để tiện cho việc rửa xe ô tô bạn nên chuẩn bị một chỗ đậu xe rộng rãi thoáng mát, và trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc rửa xe.

Những dụng cụ cần thiết:

Đây là những thiết bị cơ bản cần có để bạn có thể tự rửa xe tại nhà mà không phải đem xe ra tiệm. Nếu bạn muốn tự mình chăm sóc chiếc “xế hộp” thì bạn cần trang bị thêm như: bình rửa bọt tuyết cầm tay, máy nén khí mini, dây hơi tự hút, dây hơi lò xo, súng xì khô để làm khô xe nhanh chóng.

Các bước rửa xe ô tô đúng cách

Các quy trình rửa xe đúng cách:

Khi rửa bánh xe

Rửa thân xe

Rửa gầm xe

Làm sạch nội thất trong xe

Các bước rửa xe ô tô đúng cách

Trên đây là những quy trình rửa xe đúng cách để giúp bạn dễ dàng “tắm rửa và làm sạch” cho xế hộp của mình một cách đơn giản khi bạn không có thời gian đem xe ra tiệm rửa hay muốn tự tay làm sạch “con xe” tại nhà.

Share this post


Call Now Button